Lặn biển với cáp mập ở Resorts World Sentosa

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Lặn biển với cáp mập ở Resorts World SentosaViệc bơi trong làn nước mà những con cá mập lượn lờ bên cạnh chắc chắn không phải là ý tưởng mà nhiều người sẽ thích. Tuy nhiên, khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa (RWS) tại Singapore lại đang khuyến khích điều này với loại dịch vụ "mạo hiểm" mới.

Từ ngày 15/6, RWS sẽ bắt đầu áp dụng loại dịch vụ mới cho những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm tại công viên thủy cung của mình. Với 238 SGD (190 USD), du khách có thể lặn xuống đáy bể Sea Trek Adventure trong 20 phút và thoải mái ngắm nhìn các loài thủy sinh, kể cả cá mập.

Rezza Khan, trưởng nhóm lặn tại RWS cho biết: "Trẻ em từ 8 tuổi đến người già 93 tuổi đều có thể tham gia. Bạn không cần biết lặn hay biết bơi. Đơn giản chỉ cần thở và đi lại là đủ."
Tuy nhiên, với những người vẫn cảm thấy lo lắng về sự an toàn của mình, RWS sẽ cung cấp dịch vụ thay thế khác. Với 88 SGD (70 USD), du khách sẽ được ngồi trong một khoang kín và mặt đối mặt với các loài thủy sinh qua lớp kính.

Còn đối với những người lặn kinh nghiệm, RWS có một dịch vụ khác để kích thích "cảm giác mạnh" của họ, với Open Ocean Dive. Những người tham gia sẽ lặn xuống độ sâu 12m để ngắm nhìn các loài thủy sinh. Tuy nhiên, giá của dịch vụ này khá đắt 1.280 SGD (1.022 USD)./.

Việt Hải/Singapore (Vietnam+)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác