Những cách Spa quái nhát thế giới

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Những cách Spa quái nhát thế giớiNhững hình thức massage, trị liệu thư giãn dưới đây khiến không ít người lắc đầu, lè lưỡi.
1. Spa ốc sên, Nhật Bản

Ở ngay giữa thủ đô Tokyo, bạn có thể thử nghiệm một kiểu chăm sóc da mặt có một không hai với… ốc sên! Những trị liệu viên sẽ thả những con ốc sên lên khắp mặt bạn và chúng sẽ nhả ra những chất nhớt, được coi là có chứa lượng protein, chất chống lão hóa số một!

spa-doc-tren-the-gioi-1.jpg

2. Đắp mặt bằng phân chim, New York

Liệu pháp này được cho là bí mật làm nên làn da tuyệt đẹp của các geisha Nhật Bản xa xưa. Phân của loài chim họa my được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp phấn trang điểm trên da, cải thiện làn da, giúp da trắng trẻo và mịn màng hơn sau hàng giờ phủ lớp trang điểm.

spa-doc-tren-the-gioi-2.jpg

3. Tắm cỏ, South-Tyrol, Mỹ

Nằm thư giãn, bao bọc cơ thể bởi một đống cỏ khô là liệu pháp kỳ quặc ở spa thuộc thị trấn South Tyrol. Các trị liệu viên ở đây khẳng định cỏ khô có tác dụng hồi phục cơ thể và trí óc vì chứa nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng như tắm hơi vì nhiệt độ trong bó cỏ có thể lên tới 40 độ C.

spa-doc-tren-the-gioi-3.jpg

4. Âm thanh của các tinh thể, California, Mỹ

Với liệu pháp này, các khách hàng được thưởng thức thứ âm nhạc được cho là phát ra từ các tinh thể thủy tinh. Việc khuếch đại các âm thanh này giúp cơ thể và lý trí thư giãn, mang lại hiệu quả không ngờ cho cơ thể.

spa-doc-tren-the-gioi-4.jpg

5. Hang muối chữa bệnh, Chicago

Nằm dài trên một chiếc ghế tắm nắng trong hang động hình thành từ muối cũng là cách để cải thiện sức khỏe. Các nhân viên ở spa này cho biết muối tự nhiên hình thành lâu năm trong hang có tác dụng tăng khả năng của hệ miễn dịch, giảm tình trạng hen và chống ung thư rất tốt.

spa-doc-tren-the-gioi-5.jpg

6. Spa rượu sake, Nhật Bản

Quá yêu thích thứ rượu truyền thống này, người Nhật đã mở hẳn một khu hồ nước nóng ở công viên Hakone, nơi các vị khách có thể tắm mình trong rượu. Ngoài sake, họ có thể lựa chọn nhiều hồ nước khác như hồ trà xanh, hồ cà phê, hồ rượu vang và hồ… mỳ ramen!

spa-doc-tren-the-gioi-6.jpg

7. Massage bằng xương rồng, Mexico

Massage bằng loài cây đầy gai nhọn có vẻ là ý tưởng kỳ quặc nhất nhưng đã được sử dụng tại một spa ở Mexico. Các nhánh xương rồng được gắp bỏ gai và được dùng để massage cơ thể, tận dụng tối đa lượng dầu có ích cho cơ thể tiết ra từ cây.

spa-doc-tren-the-gioi-7.jpg

8. Massage rắn, Israel

Rùng rợn nhất trong danh sách phải kể đến massage bằng rắn ở Israel. Các loại rắc được sử dụng bao gồm cả các loài rắn độc chúa. Chúng được thả bò khắp cơ thể và được cho là có tác dụng giảm đau, mỏi, tê nhức.

spa-doc-tren-the-gioi-8.jpg


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác