Singapore tổ chức lễ hội Kpop lớn nhất từ trước đến nay

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Singapore tổ chức lễ hội Kpop lớn nhất từ trước đến nay 13 nghệ sĩ hot nhất của làn sóng Kpop sẽ có mặt tại Singapore tháng 11 tới để tham dự show nhạc MBC Korean Music Wave 2013.


Dự tính diễn ra vào 7 giờ tối ngày 16 tháng 11 tại công viên kì thú Gardens by the Bay, show nhạc MBC Korean Music Wave là show nhạc nhiều nghệ sĩ Kpop lớn nhất từ trước đến nay ở Singapore và được phối hợp tổ chức bởi một trong những đài truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc, Munhwa Broadcasting Corporation (MBC), và công ty Singapore Fatfist Entertainment.

Danh sách các nghệ sĩ Kpop tham dự gồm SHINee, EXO, 2PM, 2AM, F.T. Island, B1A4, TeenTop, B.A.P, Kara, Sistar, Miss A, IU và 4Minute. Đặc biệt, sẽ có những siêu sao bí ẩn xuất hiện trong vai trò MC cho show nhạc.

Chương trình này cũng sẽ được chiếu lại một phần cho khán giả Hàn Quốc xem trên kênh MBC-TV Kênh 11, với lượng khán giả xem đài dự kiến lên đến 10 triệu người.

Vé cho sự kiện Kpop hoành tráng này có giá từ 168 đến 688 SGD (khoảng từ 2,7 triệu đến 11,5 triệu đồng) và đang được bán tại trang www.singtic.com. Để biết thêm thông tin, người hâm mộ có thể xem tại trang www.musicwave.sg.

Theo ivivu
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác