Thăm thiên đường sung sướng ở Singapore

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Thăm thiên đường sung sướng ở SingaporeSingapore đã trở nên quá quen thuộc, thậm chí vì có quá nhiều bướm đêm từ Việt Nam dạt sang mà nhà chức trách ở Singapore thường kiểm tra rất gắt gao những nữ du khách Việt đi một mình và ăn mặc diêm dúa.
Singapore đã trở nên quá quen thuộc, thậm chí vì có quá nhiều bướm đêm từ Việt Nam dạt sang mà nhà chức trách ở Singapore thường kiểm tra rất gắt gao những nữ du khách Việt đi một mình và ăn mặc diêm dúa.

Geylang đón du khách Việt với những dãy phố ngồn ngộn ghế bàn và thực khách. Những quán ăn tràn ra vỉa hè, mấp mé cả lòng đường với mùi thức ăn nóng sốt hòa trong không khí ồn ào và náo nhiệt như những quán cóc bình dân có thể bắt gặp ở khắp nơi tại Sài Gòn.

Phố Geylang chia làm nhiều Lorong, mỗi Lorong là một con đường nhỏ được đánh số từ 1 đến 42. Và nổi bật không thể không nhắc đến chính là đặc sản cháo ếch ngay đầu Lorong số 9. Đây là quán nổi tiếng và theo nhận xét của nhiều người là ngon nhất tại Geylang.

Massage-o-Geylang-Singapore.jpg

Dĩ nhiên, khi đã bước vào phố Geylang là bạn đã bước vào thiên đường sung sướng nổi tiếng nhất Singapore. Nơi đây cũng được xem là khu vực an toàn nhất so với các khu đèn đỏ khác trong khu vực, giá tiền bay đêm ở đây cũng được chia theo khu.

Lorong 14 là địa bàn của của các cô gái Trung Quốc, được đánh giá là đắt nhất khu Geylang bởi ngoại hình đẹp với giá cho những chuyến ‘tàu nhanh’ (khoảng 30 phút) lên đến 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ, bao tiền phòng. Lorong 12, 16 dành cho gái Thái hoặc Indo với giá chỉ bằng nữa, hoặc hơn chút nhưng thái độ phục vụ thân thiện và chịu khó lấy lòng khách hơn so với các cô gái Trung Quốc.


Lorong 18 là vùng đất đặc biệt của dân đồng tính còn các lorong khác thì thượng vàng hạ cám có đủ. Gái Việt Nam đứng khá ít ở Geylang mà thường vào các bar, pub (quán rượu), đi khách từ các địa điểm này, có lẽ đây là thói quen được hình thành từ chính các quán bia ôm ở quê nhà.

Nói là nói vậy thôi, rảo một vòng qua khu thiên đường nườm nượp người mua kẻ bán, khó mà phân biệt được sự khác biệt giữa những cô gái. Lối trang điểm đậm cùng ánh đèn mờ ảo khiến nhìn từ xa họ không khác nhau là mấy. Cùng với tiếng Anh hoặc tiếng Hoa được dùng làm ngôn ngữ chính để tiếp khách giữa các cô gái tự âm thầm chia lãnh địa theo quốc tịch hay đơn giản theo “tình chị em”.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác