Trăn sổng chuồng siết chết 2 bé trai

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Trăn sổng chuồng siết chết 2 bé trai Vụ việc xảy ra vào ngày 5.8 tại một căn hộ tại Campbellton, New Brunswick, Canada. Hai bé trai Connor Barthe (7 tuổi) và Noah (4 tuổi) là anh em ruột, đã bị con trăn khổng lồ siết cổ chết khi đang ngủ.

Con trăn được xem là thủ phạm gây nên cái chết của hai anh em trai tội nghiệp.

Sự cố đau lòng trên xảy ra khi hai anh em đến chơi và ngủ qua đêm ở nhà của ông Jean Claude Savoie, chủ cửa hàng chuyên bán các loại bò sát.

Đang đêm, khi hai em đang ngủ, một con trăn khổng lồ nặng hơn 100 pound (gần 40kg) đã thoát ra khỏi chuồng đặt dưới tầng một của ngôi nhà và trườn bò khắp nơi. Sau đó, con “quái vật” tiến tới chỗ hai cậu bé đang ngủ và tấn công hai em bằng cách siết chặt cổ đến ngạt thở.

Buổi sáng hôm sau, ông Savoie vào phòng và không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy hai bé trai đã tử vong. Sau đó, ông tìm thấy con trăn nằm cuộn tròn trong một chiếc hộp nằm ngay gần đó. Con trai ông Jean Claude Savoie, bạn thân của hai bé trai, vẫn bình yên vô sự khi nằm ngủ ở phòng bên cạnh.

tran-song-chuong-2.jpg

tran-song-chuong-3.jpg
Hình ảnh hai bé trai Connor Barthe (7 tuổi) và Noah (4 tuổi).

Cảnh sát địa phương cho biết, con trăn sổng chuồng là loại trăn đá châu Phi. Nó có thể đã bò theo hệ thống thông gió lên tầng trên của căn hộ và giết chết 2 cậu bé.

Hôm qua 6.8, các bác sĩ đã tiến hành khám nghiệm tử thi để kiểm tra rõ hơn về nguyên nhân gây ra cái chết của 2 bé trai tội nghiệp, sau đó đưa thi thể các em về gia đình mai táng.

tran-song-chuong-4.jpg
Hai anh em trong một bức ảnh chụp chung với mẹ, cô Mandy Trecartin.

Sự việc trên đã làm chấn động dư luận  ở Campbellton, thị trấn nhỏ chỉ gồm 7.000 dân ở Vịnh Chaleur, thuộc tỉnh New Brunswick.

Phó Thị trưởng thị trấn, ông Ian Comeau bày tỏ nỗi buồn sâu sắc cùng gia đình nạn nhân và ra lệnh kiểm soát chặt chẽ các cửa hàng thú nuôi trên địa bàn.

An Hảo (Xzone/ Tri thức thời đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác